Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ tư, Ngày 22/10/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 79172860
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Báo cáo TT, đề án môn học

   Báo cáo thực tập tại Cty Dược vật tư y tế Thanh Hóa

Số trang: 18 Trang
Loại file: MS word
Phí: 3.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết
LỜI NÓI ĐẦU

Mục đích cao nhất của mỗi doanh nghiệp trong cơ chế thị trường hiện nay là tối đa hóa lợi nhuận. Nói cách khác hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi mang lại hiệu qủa. Lợi nhận là một trong những chỉ tiêu kinh tế quan trọng nhất của các doanh nghiệp, phản ánh hiệu qủa cuối cùng của các hoạt động sản xuất kinh doanh. Có lợi nhuận, doanh nghiệp mới có nguồn để hình thành các quỹ (quỹ dự phòng, qũy khuyến khích phát triển, sản xuất kinh doanh, qũy phúc lợi, quỹ khen thưởng) và thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước và khi đó doanh nghiệp mới có đủ điều kiện được mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư theo chiều sâu, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần người lao động.
Qua một thời gian thực tập tại Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa, Tôi đã được Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng, phó phòng kế toán cùng cán bộ công nhân viên trong phòng tận tình giúp đỡ, chính vì vậy từ  số liệu thực tế đã minh họa và giúp Tôi hiểu thêm về phần lý thuyết đã được học tại trường. Trong báo cáo thực tập, Tôi xin tổng hợp và báo cáo phần lợi nhuận những yếu tố làm tăng lợi nhuận của Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa trong 3 năm 2004 - 2007.
NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP TỔNG HỢP GỒM 3 PHẦN :
Phần I : Đặc điểm tổ chức kinh doanh của Công ty
Phần II : Tình hình sản xuất kinh doanh và lợi nhuận của Công ty
Phần III : Một số  đề xuất nhằm tăng doanh thu để tăng lợi nhuận tại Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa.
PHẦN I
Giới thiệu tổng quát về Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa

I. Qúa trình hình thành và phát triển của Công ty Dược vật tư  y tế Thanh Hóa
1. Đặc điểm tình hình chung :
Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa có Trụ sở đặt tại 232 phố Trần Phú - Phường Lam Sơn - Thành phố Thanh Hóa là một doanh nghiệp Nhà nước, thuộc Sở y tế Thanh Hóa.
Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa là đơn vị hạch toán kinh tế độc lập, với chức năng là sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh phục vụ nhân dân trong tỉnh và liên doanh, liên kết với các đơn vị y tế trong cả nước, thực hiện kinh doanh có lãi và làm nghĩa vụ với Nhà nước. Mặt hàng đang kinh doanh hiện nay là thuốc tân dược, bông băng, dụng cụ y tế, thuốc nam, thuốc bắc và mặt hàng mỹ dược phẩm.
Sản xuất là một bộ phận trong hoạt động của Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa. Để thực hiện nhiệm vụ này, Công ty tổ chức thành các phân xưởng, trong phần xưởng có các tổ chức sản xuất và mỗi phân xưởng đảm nhận chức năng riêng.
Công ty đã trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại như máy ZP33 sản xuất viên nén, nồi bao viên tự quay, máy đóng nang và ép vỉ tự động ... Nhờ đó Công ty đã hoàn thiện dây truyền sản xuất, giảm lực lượng lao động thủ công, nâng cao hiệu qủa sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Trong tương lai Công ty sẽ đầu tư, cải tạo, sản xuất, kinh doanh để hoạt động ngày càng hiệu qủa hơn. Công ty đã được Bộ Y tế công nhận 4 năm liền đạt danh hiệu tiên tiến và được thưởng cờ thi đua toàn ngành, được Nhà nước thưởng Huân chương lao động hạng Nhất và hạng Ba.
2. Cơ cấu tổ chức quản lý :
- Giám đốc là người đứng đầu Công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi mặt hoạt động và kết qủa kinh doanh của Công ty.
- Phó Giám đốc : Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh, Phó Giám đốc phụ trách sản xuất, Phó Giám đốc phụ trách xây dựng cơ bản, là người giúp việc theo sự phân công của Giám đốc.
- Công ty có 6 phòng, ban chức năng đó là : Phòng kế hoạch kinh doanh, phòng tài vụ, Ban thanh tra, phòng Hành chính, Ban xây dựng cơ bản, Ban bảo vệ.
- Cơ sở sản xuất được tách độc lập có 5 phòng là : Phòng kiểm nghiệm, phòng kỹ thuật, phòng nghiên cứu, phòng cơ điện và phòng chỉ đạo sản xuất. Phòng chỉ đạo sản xuất chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp, phân xưởng sản xuất thuốc viên, phân xưởng sản xuất thuốc tiêm, phân xưởng sản xuất thuốc Đông dược.
- Mạng lưới hoạt động kinh doanh của Công ty Dược vật tư y tế Thanh Hóa được trải rộng từ tỉnh xuống huyện, thị xã, vùng sâu, vùng xa, với trên 100 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học, hơn 200 cán bộ trung cấp, số còn lại là cán bộ sơ cấp và công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty có 28 hiệu thuốc trực thuộc bao gồm 11 huyện miền núi, 6 huyện miền biển, 10 huyện đồng bằng. Mạng lưới phân phối thuốc đã được mở rộng đền vùng sâu, vùng xa. Công ty có 11 quầy biệt dược có trên 500 quầy bán lẻ và trên 1000 điểm đại lý. Ngoài ra Công ty còn tổ chức nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh bạn để thực hiện việc liên doanh, liên kết nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ thuốc, thiết bị máy móc và dụng cụ vật tư y tế thông thưởng được nhanh chóng, thuận lợi cho nhân dân trong tỉnh.
Sơ đồ bộ máy quản lý của Công ty

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
duy long