Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ năm, Ngày 30/10/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 79377494
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Tiêu thụ sản phẩm

   Đẩy mạnh tiêu thụ hàng may mặc của chi nhánh Công ty may Việt Tiến tại Hà Nội

Số trang: 57 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết
PHẦN MỞ ĐẦU
Sau những năm đầu chuyển sang cơ chế thị trường, nền kinh tế nước ta đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Hoà nhịp với tốc độ phát triển nền kinh tế không thể không nói đến sự phát triển của ngành may mặc nước ta.
Công ty may Việt Tiến - Thành viên của Tổng Công ty Dệt May Việt nam, là một trong những đơn vị sản xuất sản phẩm may mặc hàng đầu của Việt Nam. Với gần 30 năm hoạt động, Công ty đã có nhiều đóng góp cho quá trình phát triển của nền kinh tế đất nước.
 Hiện tại sản phẩm của công ty mới chỉ tiêu thụ mạnh ở thị trường Miền Nam, còn thị phần ở Miền Bắc đang rất nhỏ. Mặt khác trên thị trường may mặc hiện nay còn có sự cạnh tranh gay gắt quyết liệt giữa các doanh nghiệp may.Trước tình hình như vậyđể tiếp tục tồn tại và phát triển, công ty may Việt Tiến có mục tiêu đưa sản phẩm của công ty vươn ra thị trường Miền Bắc đặc biệt là Hà Nội. Phương châm của chi nhánh tại Hà Nội cũng như của công ty là đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm để giữ vững uy tín và vị thế của doanh nghiêp trên thị trường.
  Sau một thời gian thực tập taị chi nhánh công ty may Việt Tiến,được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh chị em trong chi nhánh,em đã quyết định chọn đề tài “Đẩy mạnh tiêu thụ hàng may mặc của Chi nhánh công ty may Việt Tiến tại Hà Nội” làm khoá luận tốt nghiệp.
Mục đích nghiên cứu của đề tài là nhằm phân tích đánh giá đúng tình hình tiêu thụ hàng may mặc của chi nhánh công ty may việt Tiến trong một số năm gần đây, qua đó cũng thấy được những thành tích cũng như những mặt khó khăn và nguên nhân tồn tại. Trên cơ sở đó em mạnh dạn đề xuất một số giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ hàng may mặc của chi nhánh.
Nội dung của khóa luận gồm 3 phần:
Phần I: Những đặc điểm chủ yếu của chi nhánh công ty may Việt Tiến tại Hà Nội.
Phần II: Tình hình tiêu thụ hàng may mặc của chi nhánh trong thời gian qua.
PhầnIII: Một số giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ hàng may mặc của chi nhánh công ty may Việt TiếnPHẦN I
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHỦ YẾU CỦA CHI NHÁNH CÔNG TY MAY VIỆT TIẾN TẠI HÀ NỘI
1.1 Quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức của chi nhánh
1.1.1. Khái quát về Công ty may Việt Tiến
    Xí nghiệp may Việt Tiến được thành lập từ năm 1976 do sự tiếp quản một cơ sở may tư nhân, với trang thiết bị lạc hậu chỉ có khoảng 100 máy may thủ công. Xí nghiệp trực Thuộc Liên hiệp may (Bộ công nghiệp nhẹ). Sản phẩm do xí nghiệp sản xuất ra chủ yếu là dùng cho quân đội và một số nhu cầu khác trong nước. Trong quá trình xây dựng và phát triển Việt Tiến đã định hướng may hàng sơmi, quần âu, áo jacket... nhằm phục vụ nhu cầu trong nước và mở rộng thị trường ra nước ngoài.
    Năm 1993 thực hiện Nghị định 388CP về sắp xếp lại doanh nghiệp Nhà Nước số 214/CNN-TCLĐ ngày 24/03/1993 của Bộ Công nghiệp nhẹ,xí nghiệp may Việt Tiến được thành lập lại là Công ty hoạt động theo mô hình Công ty sản xuất và kinh doanh.
   
    + Công ty đặt trụ sở chính tại: Số 7 Lê Minh Xuân- Quận Tân Bình- TP Hồ chí Minh.
        + Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất quần áo các loại và xuất nhập khẩu trực tiếp.
    + Sản phẩm chính: Quần áo các loại.
    + Tổng mức vốn kinh doanh: 20.064,995 triệu đồng.
                        Tự bổ sung: 12.265,980 triệu đồng
                        Vay ngân hàng: 3.923,940 triệu đồng
    Hiện nay, công ty may Việt Tiến là thành viên của Tổng Công ty Dệt may Việt Nam Thuộc Bộ Công nghiệp. Hiện Công ty có 16 xí nghiệp trực Thuộc và 10 xí nghiệp liên doanh bao gồm các xí nghiệp chuyên sản xuất may các mặt hàng như: Sơmi, quần âu, quần kaki, jacket, Veston và các sản phẩm thời trang: áo Thun, áo len, mex dựng, tấm bông goòng Polyester để làm lót áo jacket, sản xuất nút áo với công nghệ Nhật Bản. Góp phần giải quyết được trên 10000 lao động có việc làm ổn định và hàng trăm lao động khác tại các đại lý tiêu thụ sản phẩm của Công ty ( Công ty có 50 đại lý tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương khác trong cả nước).
1.1.1.2. Cơ cấu tổ chức của Công ty.
    Công ty may Việt Tiến là một trong những doanh nghiệp sớm tổ chức chuyển đổi phương thức sản xuất từ gia công sang mua nguyên liệu bán thành phẩm xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. Với việc cải tiến sắp xếp tổ chức hợp lý hoá quy trình công nghệ và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, phòng thí nghiệm của công ty được trang bị thiết bị hoàn hảo đảm bảo cho việc kiểm tra, chọn lựa các nguyên liệu có chất lượng cao về tính chất cơ lý như mật độ sợi, độ bền màu của vải trước khi sản xuất. Mặt khác, Công ty đã trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, có đội ngũ kỹ sư kỹ Thuật nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân có tay nghề cao. Do vậy sản phẩm của Công ty đã và đang được khách hàng nước ngoài tín nhiệm và được người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng.
     Công ty may Việt Tiến có hệ thống 16 xí nghiệp, chi nhánh trực Thuộc và 10 xí nghiệp liên doanh trong đó có 5 liên doanh trong nước và 5 liên doanh ngoài nước(với Hồng Kông, Đài Loan…) nằm trên khắp lãnh thổ cả nước Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, cả trên thế giới.Chi nhánh tại Hà Nội là một trong những đơn vị trực Thuộc của công ty.
   
1.1.2. Quá trình hình thành Chi nhánh công ty may Việt Tiến tại Hà Nội
Không chỉ chiếm lĩnh thị trường thành phố Hồ Chí Minh,công ty may Việt Tiến còn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra thị trường phía Bắc mà trung tâm là Hà Nội.Do vậy từ năm 1993 công ty may Việt Tiến đã đặt cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tại 27-29 Lý Thái Tổ -Hoàn Kiếm-Hà nội.Khi
 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
duy long