Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ sáu, Ngày 24/10/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 79193242
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Báo cáo TT, đề án môn học

   Dự án kinh doanh quần áo trẻ em

Số trang: 30 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết
Tên đề tài:Dự ỏn kinh doanh quần ỏo dành cho trẻ em
Lý do chọn đề tài:
Thị trường quần ỏo trẻ em hiện nay của Việt Nam chưa được chú ý đến nhiều, mẫu mó và kiểu dỏng cũn đơn giản, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.Trờn thị trường cũng cú những cụng ty sản xuất hàng quần ỏo cho trẻ em nhưng kiểu dỏng so với hàng nhập khẩu thỡ khú cạnh tranh. Hiện nay lĩnh vực may đang được nhà nước ta đặc biệt quan tõm, khuyến khớch cỏc doanh nghiệp trong nước tớch cực sản xuất để nâng cao thương hiệu hang Việt trờn sõn nhà.
Thu nhập của các gia đỡnh Việt Nam có xu hướng tăng; các vấn đề về ăn mặc cho trẻ cũng đó được chỳ ý hơn. Từ đó dẫn đến sự quan tâm hơn về chất liệu, mẫu mó của cỏc bậc phụ huynh khi chọn lựa đồ cho con trẻ.
Xuất phỏt từ hai nguyờn nhõn trờn chỳng em xin lựa chọn đề tài dự ỏn kinh doanh quần ỏo cho trẻ em.
Túm tắt về dự ỏn kinh doanh:
I.    Mụ tả dự ỏn kinh doanh
1.    Mục tiờu
1.1.    Mục tiờu chung
“Sắc màu ngộ nghĩnh” đưa ra ba mục tiờu chiến lược để hy vọng sẽ thực hiện được trong ba năm tới:
-    Hai đại lý bỏn sản phẩm và liờn kết với khoảng 50 cửa hàng bỏn lẻ trờn toàn quốc vào cuối năm thứ ba.
-    Tăng trưởng bỡnh quõn mỗi năm đạt 15% hoặc hơn.
-    Lợi nhuận sau thuế đạt 7-15% doanh thu của hóng.

1.2.    Nhiệm vụ
“Sắc màu ngộ nghĩnh” đưa ra ba nhiệm vụ chính để nhằm thực hiện thành cụng cỏc mục tiờu
-    Sản phẩm: đưa ra các dũng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với phương pháp bán hàng chuyên nghiệp và tiện lợi cho khỏch hàng.
-    Cộng đồng: gắn kết với các thương hiệu may mặc khác trong nước để khẳng định chất lượng hàng may mặc nội địa đối với người Việt Nam.
-    Kinh tế: khuyến khích người dân tiêu dùng hang trong nước, gúp phần tăng trưởng kinh tế và hạn chế nhập khẩu hàng may mặc từ Trung Quốc và nước ngoài

1.3. Chỡa khúa thành cụng
-    Sản phẩm tốt nhất: lựa chọn những loại vải mềm, mịn, khô thoáng đảm bảo cho sức khỏe trẻ nhỏ, mẫu mó đa dạng và phong phỳ, giỏ cả phự hợp.
-    Dịch vụ thõn thiện: chuyờn nghiệp, thõn thiện với khỏch hàng, nhanh chúng
-    Danh tiếng: quảng cỏo mạnh và rộng, xõy dựng nhiều chương trỡnh khuyến mói mang lại lợi ớch cho khỏch hàng.

2.    Phõn tớch thị trường
Thời gian qua, ngành cụng nghiệp thời trang Việt Nam đó cú bước phỏt triển rất nhanh, đang gây tiếng vang và dần khẳng định vị thế trờn cỏc sàn diễn quốc tế. Trong nhiều liờn hoan thời trang quốc tế tại khu vực, cỏc nhà thiết kế trẻ được đào tạo bài bản, được tu nghiệp tại nước ngoài của Việt Nam đó gõy ấn tượng khi trỡnh diễn cỏc bộ thời trang với nhiều phong cách đa dạng, ý tưởng bay bổng, chất liệu và màu sắc ấn tượng…
Nhiều hóng thời trang cũng chỳ trọng xõy dựng tờn tuổi thương hiệu của mỡnh rất chuyờn nghiệp, với sự giao thoa của cỏc nhà thiết kế nước ngoài… Thế nhưng, mảng thời trang dành cho trẻ em vẫn chưa được chỳ trọng một cỏch thỏa đáng.
Điểm lại, thời trang dành cho trẻ em cú tờn tuổi hiện cũng chỉ đếm được trên đầu ngún tay. Những thương hiệu như Việt Thy, Nhật Tân, Won… đó chỳ trọng đưa ra nhiều mẫu mó mới, chất liệu vải tốt, phối màu nhẹ nhàng và tinh nghịch. Giỏ của những bộ thời trang này tương đối cao so với mặt bằng thu nhập chung của xó hội, do vậy kộn khỏch hàng.
Một số hóng thời trang cú vốn đầu tư nước ngoài thường mua thiết kế tại Nhật, Hàn Quốc… sản xuất số lượng vừa phải nhưng sản phẩm dành cho bộ rất cao cấp, độc đáo, chỉ dành cho một số đối tượng cú thu nhập cao trong nước. Cũn thời trang phổ thụng cho phần lớn trẻ em thỡ lại chủ yếu là hàng chợ, được cỏc tổ hợp tư nhân từ lõu chiếm lĩnh.
Đó là những người kinh doanh năng động, chỉ cần thấy mẫu mó mới của nước ngoài là cú thể triển khai ngay cho sản xuất hàng loạt, bỏ mối cho cỏc chợ bỏn giỏ rẻ. Tuy nhiờn, những sản phẩm này thường chất liệu vải chưa tốt, vải bị lỗi hoặc dệt quỏ mỏng, đường kim mũi chỉ khụng sắc sảo, dễ bị tuột chỉ. Đồng thời, một số lượng lớn quần ỏo trẻ em được sản xuất cụng nghiệp cú nguồn gốc từ Trung Quốc đang chiếm một thị phần rất đáng kể.
Đây là hàng thời trang mẫu mó đẹp, bắt mắt với những chi tiết được thiết kế rất đẹp như viền bốo, viền đăng ten, gắn con thỳ bụng.. hoặc phụ liệu trang trớ trờn sản phẩm khá đa dạng và bắt mắt, giỏ cả phải chăng chỉ cao hơn hàng chợ một chỳt.
Thời gian gần đây, thu nhập và mức sống của người dõn ngày một cao, nhu cầu mặc đẹp cho các bé cũng tăng cao. Không hài lũng với cỏc sản phẩm cấp trung bỡnh hoặc cấp thấp, nhiều người đó lựa chọn cho con em mỡnh những bộ thời trang khá đẹp của cỏc cụng ty Thành cụng, Hanosimex, Sanding, Kids &Kico, Legamex, Digitex…
Do nắm bắt được nhu cầu, cỏc doanh nghiệp dệt may trong nước đó chỳ ý khai thỏc thị trường này. Nhiều doanh nghiệp tập trung đầu tư thiết kế cỏc sản phẩm mới, vừa độc đáo, vừa trang nhó dành cho cỏc bộ. Thường sản phẩm dành cho bé trai thường đơn giản, quần soọc, ỏo thun in nhiều hỡnh lạ, nhưng sản phẩm dành cho bộ gỏi rất đa dạng. Cỏc nhà thiết kế đó chỳ trọng đến tính độc đáo và sang trọng để các em gái đẹp hơn, tự tin hơn khi “diện” bộ đồ mới.
Đồng thời, cũng chú ý đến tớnh linh hoạt, ưa vận động của cỏc bộ nờn chất liệu vải cần tốt, trong đó vải jean, kaki, xụ và thun coton chải kỹ thường được sử dụng. Nhiều người nhận xột, hàng thời trang trẻ em của cỏc nhà sản xuất trong nước cú tờn tuổi chất lượng và thiết kế đẹp hơn, cao cấp hơn hẳn so với hàng Trung Quốc. Nhiều hóng thời trang đó bắt đầu xõy dựng từng thương hiệu riờng cho dũng thời trang này như Sanding, Thái Tuấn, Việt Tiến…
Tuy nhiờn, thực tế là mảng thời trang cho bé cũng chưa được khai thác đúng mức, cỏc nhà sản xuất dành cho dũng thời trang này chiếm tỷ lệ thấp trong tổng doanh thu. Trong khi đó, mức sống càng phỏt triển thỡ nhu cầu mặc đẹp cho cỏc bộ càng lớn. Do vậy, thị trường thời trang cho trẻ em cũn nhiều màu mỡ mà cỏc nhà thiết kế thời trang trong nước cú thể hướng đến khai thỏc hiệu quả, không để hàng nhập khẩu từ các nước trong khu vực xõm lấn.
2.1.  Quy mụ thị trường :
Thị trường quần ỏo trẻ em ngày càng được mở rộng, phỏt triển. Cỏc cụng ty may mặc trong nước của Việt Nam cũng đó và đang được chỳ ý hơn về mảng thị trường cho lứa tuổi nhí như: công ty Hanoximex, công ty dệt kim Đông Xuân, công ty may Hiệp Hưng,…
Nguồn nguyờn liệu may trong nước đang dần phong phú, đa dạng
Cỏc mẫu thiết kế ngày càng được đầu tư nhiều hơn
Theo thống kờ tốc độ tăng tốc độ tăng dân số Việt Nam 2007 đạt 1,3%, trung binh hàng năm vẫn là trờn 1%, chất lượng chăm sóc sinh sản đó tốt hơn cho nên khả năng tử vong ở trẻ em sinh ra đó giảm.Thu nhập bỡnh quõn đầu người của Việt Nam cũng tăng qua các năm: năm 2005 đạt 638,4 USD; năm 2006 đạt 725,3 USD; năm 2007 đạt 835 USD. Điều đó cho thấy cuộc sống của người dân đang ngày được nâng cao. Như vậy cú thể thấy thị trường quần ỏo trẻ em cũn nhiều tiềm năng.
Vị trí, địa lý: Tập trung vào thị trường Hà Nội
2.2.  Khỏch hàng mục tiờu:
-    Quần ỏo dành cho trẻ dưới 10 tuổi
-    Lý do để sản phẩm được thị trường chấp nhận:
 Kiểu dỏng: mới lạ và đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn cho bộ
 Chất liệu: chất vải đảm bảo 100% cotton để nhằm tạo sự thoỏng mỏt , thấm mồ hụi tốt, dễ giặt, khụng sử dụng húa chất độc hại

3.0  Sản phẩm
“Sắc màu ngộ nghĩnh” với phương trâm đưa ra những sản phẩm với chất liệu tốt nhất, đảm bảo 100% cotton giỳp thấm hỳt mồ hụi, tạo sự thoỏng mỏt
 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
duy long