Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Chủ nhật, Ngày 26/10/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 79254056
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Du lịch, Khách sạn

   Hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng phục vụ trong kinh doanh lưu trú tại khách sạn Thắng Lợi .’’

Số trang: 58 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết

        LỜI MỞ ĐẰU

  1. Lí do chọn đề tài
    Kể từ sau thành công của Đại hội Đảng khoá 6 năm 1986, Đảng và Nhà nước ta đã chủ trương mở cửa và hội nhập với các quốc gia trên thế giới. Từ thời điểm đó đã mở ra con đường thuận lợi cho du lịch Việt Nam  phát triển. Chỉ trong vòng hơn 10 năm, nhiều khu du lịch ở Việt Nam đã được đưa vào đầu tư và khai thác.Với lịch sử 4000 năm văn hiến, Việt Nam có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên nhân văn và những di tích lịch sử độc đáo được thế giới công nhận như: Vịnh Hạ Long, Cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn..Chính những tài nguyên phong phú và đặc sắc đã giúp cho Việt Nam  trở thành một quốc gia giàu tiềm năng du lịch.
    Với sự phong phú của các điểm đến du lịch tại Việt Nam, nhu cầu đi du lịch của du khách ngày càng tăng lên làm cho cung du lịch cũng không ngừng phát triển. Hệ thống các khách sạn mọc lên và phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng phục vụ cho những mục đích đa dạng của khách như: Du lịch nghỉ ngơi, du lịch thăm  quan các di sản thiên nhiên, di sản văn hoá, du lịch về cội nguồn và đáp ứng nhu cầu tổng hợp của khách trong quá trình đi du lịch như: nhu cầu về lưu trú, ăn uống, nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu công việc…
        Cùng với sự phát triển mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng, các khách sạn ở Việt nam gặp phải những vấn đề còn tồn tại. Đó là sự phát triển của hệ thống khách sạn chưa được qui hoạch cụ thể, vốn đầu tư vào xây dựng các khách sạn còn thiếu, dây chuyền công nghệ và các thiết bị chuyên dùng chưa được áp dụng nhiều vào các khách sạn ở Việt Nam. Các khách sạn gặp khó khăn trong việc xác định môi trường kinh doanh, khó khăn trong việc xác định thị trường mục tiêu, sản phẩm du lịch còn nghèo nàn, chưa có tính đặc thù, độc đáo, cơ sở vật chất kĩ thuật còn thiếu đồng bộ... Đặc biệt là vấn đề chất lượng phục vụ trong khách sạn, nhất là chất lượng phục vụ lưu trú bởi lưu trú là ngành kinh doanh chủ yếu của hầu hết các khách sạn. Chất lượng phục vụ lưu trú phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Cơ sở vật chất kỹ thuật, trình độ chuyên môn của người lao động, trình độ quản lí của người quản lí.
        Qua thời gian thực tập và tìm hiều tại khách sạn Thắng Lợi, em nhận thấy nâng cao chất lượng phục vụ lưu trú có vai trò rất quan trọng tới kết quả kinh doanh của khách sạn mà chất lượng phục vụ phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố cơ sở vật chất kỹ thuật đóng vai trò quyết định. Chính vì vậy em đã chọn đề tài chuyên đề là: “ Hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật  nhằm nâng cao chất lượng phục vụ trong kinh doanh lưu trú tại khách sạn Thắng Lợi .
    2. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu:
        Đối tượng: Cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng phục vụ lưu trú của khách sạn với các đặc điểm, yêu cầu của cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng phục vụ và các giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật tại khách sạn Thắng Lợi
        Phạm vi: nghiên cứu cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng phục vụ lưu trú tại khách sạn Thắng Lợi và trong khoảng thời gian giới hạn từ 2000-2002.
     3.Mục đích và ý nghĩa của đề tài:
        Từ những lí luận về cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng phục vụ lưu trú trong khách sạn em đã được học và những kiến thức có được trong quá trình thực tập tại khách sạn Thắng Lợi để liên hệ với tình hình thực tế tại khách sạn Thắng Lợi. Trên cơ sở đó đưa ra những tồn tại và phương hướng, giải pháp nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn Thắng Lợi.
    4. Phương pháp nghiên cứu:
         Phương pháp so sánh: dựa trên các số liệu, các thông tin để so sánh, đối chiếu để chứng có sự tăng, giảm  qua từng năm, so sánh tỉ lệ trong các hoạt động kinh doanh của khách sạn.

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
duy long