Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ bẩy, Ngày 25/10/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 79219354
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Kế toán, Kiểm toán

   Kế toán bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Cty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến TM H.T.C

Số trang: 41 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết
MỞ ĐẦU    
    Nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều rộng và chiều sâu, đa dạng hoá nhiều ngành sản xuất. Trên con đường hội nhập các doanh nghiệp cần phải nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhằm cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.
    Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt thì chất lượng sản phẩm về cả hai mặt nội dung và hình thức đã trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Việc duy trì ổn định và không ngừng phát triển sản xuất của doanh nghiệp chỉ có thể thực hiện khi chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn và được thị trường chấp nhận.
    Để đưa được những sản phẩm của doanh nghiệp mình tới thị trường và tận tay người tiêu dùng, doanh nghiệp phải thực hiện giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất đó là giai đoạn bán hàng, thanh toán tiền hàng. Thực hiện tốt quá trình này doanh nghiệp sẽ có điều kiện thu hồi vốn và bù đắp chi phí.
    Nhận thức được tầm quan trọng về vai trò và ý nghĩa của công tác bán hàng và thanh toán tiền hàng đối với doanh nghiệp, với kiến thức còn hạn hẹp nhưng được sự động viên và giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo Nguyễn Mạnh Hiền cùng các cô chú, anh chị làm việc tại Công ty cổ phần tư vấn và xúc tiến thương mại H.T.C, em đã chọn đề tài: “Kế toán bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C " làm báo cáo tốt nghiệp của mình. Nội dung chính của báo cáo đề gồm 3 phần:
-    Phần I: Đặc điểm tình hình của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C
-    Phần II: Thực trạng công tác bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C
-    Phần III: Nhận xết và Kết luận
PHẦN I : ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI H.T.C

I. Khỏi quỏt chung về công ty cổ phần tư vấn và xúc tiến thương mại HTC
1. Quỏ trỡnh hỡnh thành và phỏt triển của cụng ty
    Công ty cổ phần Tư vấn và xúc tiến thương mại H.T.C được thành lập năm 2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số : 0104406558 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
-    Tên giao dịch: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C
-    Trụ Sở chính: Phòng 102 nhà B19 Tập thể Bưu Điện, ngõ 158 Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng , thành phố Hà Nội.
-    Tel: 0473096696.
-    Fax: 0473096696.
-    Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Minh Tú.
    Từ ngày thành lập cho đến nay tuy công ty chỉ mới hoạt động nhưng để đảm bảo có thể đứng vững trên thị trường và giữ uy tín với khách hàng, công ty đã không ngừng chú trọng đến việc nâng cấp phương tiện vận tải và chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty đã tuyển dụng đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, trang bị máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ nhiều đơn đặt hàng với số lượng lớn. Do xác định được hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, công ty đã đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra và làm hài lòng những khách hàng lâu năm của công ty với chất lượng hàng hoá và chất lượng phục vụ tốt. Không ngừng nâng cao uy tín trên thị trường, cán bộ công nhân viên được đảm bảo thu nhập cuộc sống, bảo toàn và tăng trưởng vốn kinh doanh hiệu quả.

2. Chức năng, nhiệm vụ của công ty
    Công ty được thành lập nhằm cung cấp các sản phẩm về  inox,cung cấp mặt hàng đồ dùng văn phũng phẩm… cho các Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.
    Thực hịên các nghĩa vụ với nhà nước.Tạo công ăn việc làm cho người dân lao động.Thực hiện chính sách BHYT, BHXH. Luôn luôn cải thiện môi trường làm việc, trang bị đầu tư  bảo hộ lao động, vệ sinh môi trường đảm bảo sức khoẻ cho người lao động.
3. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu
-    Buôn bán các sản phẩm bằng inox;
-    Thiết kế lắp đặt hệ thống tự động hoá;
-    Kinh doanh mặt hàng văn phũng phẩm;
-    Tư vấn thiết kế, chuyển giao công nghệ cho các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng.
4. Tỡnh hỡnh hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty
    Tuy mới được thành lập trong một vài năm gần đây nhưng đã đạt được những thành tựu đáng kể, từng bước khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường. Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh của công ty thông qua Bảng kết quả hoạt động kinh doanh :                

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
duy long