Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ hai, Ngày 21/04/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
20 - 72953463
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.com

Kế toán, Kiểm toán

   Kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ

Số trang: 71 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết

Lời nói đầu

Trong xu thế  đổi mới chung của cả nước, nền kinh tế kếhoạch hoá tập trung, bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường ngày càng  có thêm nhiều doanh nghiệp ra đời và lớn mạnh không ngừng. Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, các doanh nghiệp cần phải xác định được các yếu tố đầu vào hợp lý sao cho kết quả đầu ra là cao nhất, với giá cả và lượng sản phẩm có sức thu hút đối với người tiêu dùng.
Là một đơn vị kinh tế, sản phẩm  của Cônng ty TNHH Thương Mại và in Việt Tiến đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Công ty luôn giữ được uy tín với khách hàng  về mặt chất lượng sản phẩm cũng như số lượng  sản phẩm  được giao đúng hẹn, đúng hợp đồng được ký kết, mặc dù đã có những thời kỳ gặp khókhăn nhưng hiện nay Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực in.
Để phát huy được kết quả đạt được, Công ty đã không ngừng mở rộng qui mô sản xuất, hiện đại hoá dây chuyền công nghệ sản xuất, tuyển thêm những công nhân lành nghề.
Với một vị trí sản xuất, yếu tố cơ bản để đảm bảo quy trình sản xuất tiến hành bình thường, liên tục đó là nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ – cơ sở tạo nên hình thái vật chất của sản phẩm.
Trong các doanh nghiệp kinh tế công nghiệp chi phí về vật liệu, công cụ dụng cụ thường chiếm tỷ trọng lớn trong tổng chi phí để sản xuất ra sản phẩm nó có tác động rất lớn đến hiệu quả của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
Bởi vậy, sau khi đã có một dây chuyền sản xuất hiện đại, một lực lượng lao động tốt, thì vấn đề mà các doanh nghiệp công nghiệp nói chung và công nghiệp in Việt Tiến nói riêng  luôn phải quan tâm  đến đó là nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ.
Các doanh nghiệp cần phải quản lý chặt chẽ vật tư từ khâu thu mua đến khâu bảo quản, dự trữ và sử dụng, vừa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sản xuất, tiết kiệm để hạ giá thành sản phẩm, vừa để chống mọi hiện tượng xâm phạm tài sản của đơn vị hoặc cá nhân. Để làm được điều này, các doanh nghiệp cần phải sử dụng  các công cụ quản lý mà kế toán  làm một công cụ giữ vai trò trọng yếu nhất.
Xuất phát từ lý do trên, là một học sinh trường Trung học Kinh Tế Hà Nội, được thực tập tại bộ phận kếtoán của Công ty TNHH Thương Mại và in Việt Tiến em xin lựa chọn nghiên cứu chuyên đề: “Kế toán nguyên  vật liệu, công cụ dụng cụ” tại Công ty TNHH Thương Mại và in Việt Tiến. Nhằm đi sâu tìm hiểu thực tế về công tác kế toán  nguyên vật liệu,công cụ dụng cụ, tìm ra những ưu điểm và hạn chế trong các công tác quản lý và hạch toán vật liệu của Công ty, từ đó rút ra những kinh nghiệm học tập và đề xuất một số ý kiến với mong muốn hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán  nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở Công ty TNHH Thương Mại và in Việt Tiến.
Nội dung báo cáo gồm 3 chương:
CHƯƠNG I: Các vấn đề chung về kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ
CHƯƠNG II: Thực tế công tác kế toán tại Công ty
CHƯƠNG III: Nhận xét và kiến nghị về công tác nguyên liệu, vật liệu và công cụ dụng cụ tại Công ty.
 


Các Tags thường tìm kiếm: de an nguyen vat lieu ; de tai công cụ dụng cụ ; NHAN XET THAM KHAO VE XUAT NGUYNE VAT LIEU ; bao cao thuc tao ke toan nguyen vat lieu ; bao cao kien tap ke toan nguyen vat lieu ; báo cáo nguyên vật liệu công cụ dụng cụ ; khodetai ; cach lam ke toan kho nguyen vat lieu ; ke toan nguyen vat lieu cong cu dung cu ; ke toan cong cu dung cu ; nguyên vật liêu công cụ dụng cụ ; de an nguyen vat lieu cong cu dung cu ; kê toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ ; Kế toán nguyên vật liệu ; bao cao chuyen de ke toan nguyen vat lieu ; de an mon hoc. de tai nguyen vat lieuj ; de tai ke toan NVL ; chung loai nguyen vat lieu cong cu dung cu ; bao cao nguyen vat lieu cong cu dung cu ; de tai thuc tap ke toan quy tin dung ; site khodetai.com khodetai ; kế toán nguyên vật liệu ; nguyen vât liệu công cụ dụng cụ ; tai lieu ke toan nguyen vat lieu ; nguyen vật liệu và công cụ dụng cụ ; đề tài kế toán nguyên vật liệu noi that ; nhan xet de tai thuc tap ke toan ; ke toan quoc te nguyen vat lieu ;
Bookmark and Share

Các tài liệu khác

TT Tiêu đề Trang Download
1

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán giá thành sản xuất

Chưa rõ
2

50 đề tài, tài liệu, luận văn kiểm toán

Chưa rõ
3

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán nguyên vật liệu

Chưa rõ
4

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán xác định kết quả kinh doanh

Chưa rõ
5

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán xây dựng

Chưa rõ
6

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán bán hàng

Chưa rõ
7

“Vận dụng chuẩn mực kế toán quốc tế về công cụ tài chính để hoàn thiện chế độ kế toán Việt Nam

136 Trang
8

VẬN DỤNG LÝ THUYẾT ABC ĐỂ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG KẾ TOÁN CHI PHÍ TẠI CÔNG TY ĐIỆN TỬ SAMSUNG VINA

138 Trang
1

Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty May 19-5

64 Trang
2

Xây dựng và hoàn thiện hệ thống kiểm soát chấ tlượng trong kiểm toán báocáo tài chính tại AASC

75 Trang
3

Tổ chức công tác kế toán TSCĐ ở C.ty Bánh Kẹo Tràng An

73 Trang
4

Bàn về chế độ kế toán hao mòn Tài sản cố định trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

28 Trang

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |  dịch vụ sua chua laptopchuyên cửa cuốn  tại Hà Nội | son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
cua cuon
duy long