Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ tư, Ngày 03/09/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 77815949
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Tiêu thụ sản phẩm

   Luận văn: "Đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ JANMI của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng trên thị trường Hà Nội"

Số trang: 62 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết
CHƯƠNG 1:             TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI: 1.1       Tính cấp thiết nghiên cứu đề tài:

Ngày nay, mặt hàng gỗ đang có quy mô buôn bán lớn thứ ba trên thị trường thế giới, chỉ đứng sau dầu lửa và than đá. Sự phát triển của thị trường gỗ thế giới cũng như trong nước đang mở ra những cơ hội và cả những khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp muốn đầu tư vào nhập khẩu, phân phối mặt hàng này vào trong nước.

Ngay từ năm 2010, xu hướng tiêu dùng sản phẩm gỗ của thế giới đã có sự thay đổi; những sản phẩm gỗ nội thất và các sản phẩm gỗ kết hợp với các vật liệu khác xuất hiện ngày càng nhiều với giá cả khá mềm làm cho thị trường ngày càng trở nên sôi động. Thời gian đầu, nhiều người tiêu dùng e ngại về chất lượng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, và có khá nhiều thắc mắc về giá thành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Họ cho rằng sàn gỗ công nghiệp dễ bị cong vênh, co ngót hoặc mục và phồng khi gặp nước. Tuy nhiên, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang có trên thị trường như: Janmi, Dehome, Florton....có chất lượng tốt không kém so với sàn gỗ tự nhiên. Thậm chí, sàn gỗ công nghiệp còn có một số ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên  mà giá cả lại rất phù hợp với mức tiêu dùng của người dân. Hiện nay, khi các loại sàn gỗ công nghiệp cập nhật thị trường Việt Nam ngày càng nhiều với mẫu mã và màu sắc tương đối đa dạng, vân gỗ tự nhiên đã dần trở thành vật liệu xây dựng hoàn thiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.Như là một sản phẩm của thiên nhiên,sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, khó phai màu, lắp đặt dễ dàng… không phải dùng tới hóa chất khi lắp đặt như: chất kết dính, keo sơn… tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện đang tràn ngập thị trường và có một sự cạnh tranh ngầm rất quyết liệt tạo lợi thế cho khách hàng sử dụng sản phẩm có được nhiều sự lựa chọn hơn.Nhưng kéo theo đó là chất lượng sản phẩm thiếu sự bảo đảm và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.... Để người tiêu dùng có thêm thông tin về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sàn gỗ,hiện nay trên thị trường có 3 loại sàn gỗ công nghiệp cho người tiêu dùng lựa chọn: Loại 1(có nguồn gốc xuất xứ Malaysia, ThaiLand ); Loại 2 (có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc) ;Loại 3(có nguồn gốc từ các nước Châu Âu). Loại sàn gỗ có nguồn gốc từ Malaysia như Janmi ,Robin…  có chất lượng khá tốt, khả năng chịu nước cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam đang được lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu cho việc làm đẹp căn nhà lại tiết kiêm chi phí.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tháng Giêng hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Các sản phẩm sàn gỗ và phụ kiện được công ty nhập khẩu từ các nước Malaysia, Trung Quốc, Bỉ, CHLB Đức… như sàn gỗ công nghiệp Janmi, Florton, sàn gỗ ngoài trời Awood, Cầu thang gỗ F1, Ván ốp tường... Sàn gỗ công nghiệp Janmi là sản phẩm phân phối độc quyền bởi công ty,đây là loại sản phẩm siêu chịu nước bền vững với thời gian. Janmi được sản suất trên dây truyền công nghệ Đức, nhập khẩu tại Malaysia. Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn ISO 14024 do Viện Chất lượng Malaysia cung cấp, chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do tổ chức SIRIM QAS International (VP Singapore cung cấp) ,chứng chỉ kiểm định chất lượng của tổ chức Fraunhofer Institute for wood research và  DRA (Đức) cung cấp; huy chương vàng, cúp vàng hội chợ Triển lãm quốc tế Vietbuil 2010, 2011.

Do đó, việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhất là mặt hàng sàn gỗ Janmi là một vấn đề cấp thiết nhằm nâng cao doanh thu, lợi nhuận, uy tín của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng trên thị trường Hà Nội.

1.2       Xác lập và tuyên bố vấn đề trong đề tài:

Qua quá trình thực tế quan sát các hoạt động của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng và những kiến thức đã được học, chúng em nhận thấy còn rất nhiều tồn tại trong quá trình tiêu thụ sản phẩm của công ty. Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ là một mặt hàng rất tiềm năng, vì thế nhóm chúng em đã quyết định nghiên cứu đề tài :“Đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ JANMI của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng trên thị trường Hà Nội”. Đề tài đi sâu nghiên cứu các vấn đề sau:

- Từ lý luận về tiêu thụ hàng hóa của doanh nghiệp vận dụng nghiên cứu thực trạng tình hình tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ Janmi của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng trong 3 năm từ năm 2009 đến năm 2011.

- Các nhân tố ảnh hưởng đến tiêu thụ sàn gỗ của Công ty.

- Phân tích các kết quả thu được thông qua các dữ liệu nghiên cứu thực tế tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ Janmi trên thị trường Hà Nội của Công ty.

- Các kết luận và phát hiện qua nghiên cứu tình hình tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ Janmi của Công ty trên thị trường Hà Nội.

- Dự báo triển vọng tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ Janmi trên thị trường Hà Nội và các biện  pháp đẩy mạnh tiêu thụ măt hàng này trong thời gian tới.

Thông qua quá trình nghiên cứu đề tài có thể giải quyết được một số câu hỏi:

- Quá trình tiêu thụ sàn gỗ của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng trong thời gian qua như thế nào?

- Những hạn chế của quá trình tiêu thụ sàn gỗ Janmi là gì? Trong quá trình tiêu thụ gặp những khó khăn gì?

- Tại sao sàn gỗ Janmi lại chưa được người tiêu dùng thủ đô ưa chuộng?

- Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tháng Giêng cần phải làm gì để thúc đẩy tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ Janmi ?

Từ đó nhóm nghiên cứu chúng em cũng đưa ra một số những đề xuất kiến nghị nhằm đẩy mạnh tiêu thụ mặt hàng sàn gỗ Janmi trên thị trường Hà Nội.

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
cua cuon
duy long