Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Chủ nhật, Ngày 26/10/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
1 - 79242290
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.net

  • Điện thoại  sky A870 Hàn Quốc giá chỉ còn 4 triệu
  • Điện thoại  Samsung galaxy S2 hd Hàn Quốc giá chỉ còn 2,6 triệu
  • Điện thoại Sky A830 màn hính lớn giá chỉ còn 2 triệu
  • Điện thoại  LG Optimus G giá chỉ còn 3,2 triệu
  • Điện thoại LG Optimus LTE 2 giá chỉ còn 2,3 triệu

Tài liệu tổng hợp

   Một vài nét về các hợp chất sunfua

Số trang: 37 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết
MỞ ĐẦU
        Nước là một thành phần của sinh quyển, đóng vai trò điều hoà các yếu tố khí hậu, đất đai và sinh vật thông qua chu trình vận động của nó. Nước còn chứa đựng những tiềm năng khác nhằm đáp ứng những nhu cầu  đa dạng của con người như : trong sinh hoạt hàng ngày, trong tưới tiêu cho nông nghiệp, trong sản xuất công nghiệp, tạo ra điện năng và nhiều thắng cảnh đẹp…
       Trên trái đất, các đại dương chiếm diện tích khoảng 361 triệu km2. Trữ lượng tài nguyên nước có khoảng 1,5 tỷ km3, trong khi đó vực nước nội địa  chỉ chiếm 91 triệu km3, khoảng 6,1% trên toàn địa cầu. Tài nguyên nước ngọt cần cho sự sống của loài người chỉ chiếm 28,25 triệu km3(bằng 1,88% thuỷ quyển) nhưng phần lớn lại ở dạng đóng băng. Trên thực tế lượng nước có thể sử dụng được chỉ khoảng 4,2 triệu km3.    [2] .
        Cùng với  sự phát triển của nền văn minh nhân loại, nhu cầu về nước ngày càng lớn, lượng nước thải công nghiệp cũng như  nước thải sinh hoạt  đưa vào các nguồn nước tự nhiên ngày càng gây ô nhiễm nghiêm trọng nước bề mặt và môi trường . Nguồn nước sạch ngày càng cạn kiệt, nó không phải là nguồn tài nguyên vô tận như trước đây con người từng nghĩ. Những năm gần đây nhận thức được vấn đề cần phải sử dụng và bảo vệ hợp lý nguồn nước sạch đã trở nên cấp bách của tất cả các nước trên thế giới.
        Để đánh giá chất lượng nguồn nước người ta dựa vào hàng loạt các chỉ tiêu đặc trưng  như : độ trong, độ đục, mùi, vị, độ kiềm, độ axít, hàm lượng các chất vô cơ và hữu cơ có trong nước, trong đó chỉ tiêu về hàm lượng sunfua là một chỉ tiêu quan trọng.
        Trong bản khoá luận này nhiệm vụ của chúng tôi là tiến hành nghiên cứu phương pháp trắc quang xác định sunfua trong nước ngầm, nhằm góp phần  đánh giá chất lượng, cũng như mức độ ô nhiễm của nguồn nước.
 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |   thiet ke web gia re son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội | xu ly nuoc thai  | website mien phi

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
duy long