Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ tư, Ngày 16/04/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
32 - 72777366
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.com

Kế toán, Kiểm toán

   Những thuận lợi và khó khăn ảnh hưởng đến tình hình SXKD, kế toán của doanh nghiệp

Số trang: 70 Trang
Loại file: MS word
Phí: 5.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết

LỜI NÓI ĐẦU
Trong những năm qua cùng với sự phát triển của nền kinh tế, cùng với sự đổi mới sâu sắc của cơ chế quản lí kinh tế, hệ thống kế toán Việt Nam với tư cách là công cụ quản lí kinh tế tài chính đã không ngừng được đổi mới hàn thiện và phát triển, góp phần tích cực vào việc quản lí tài chính của nhà nước nói chung và quản lí doanh nghiệp nói riêng.
    Nhất là nước ta vừa là thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới (WTO), cơ chế thị trường mở cửa đó là những thuận lợi để phát triển nền kinh tế của Đất nước,và đây cũng là cơ sở vững chắc để Việt Nam mở rộng hội nhập với cá nớc trên thế giới.Xác định được tầm quan trọng đó nhiều Doanh nghiệp tư nhân,công ty cổ phần đã được thành lập, phát triển. Mõi doanh nghiệp là một tế bào của sự phát triển kinh tế đó, để các doanh nghiệp tồn tạiđược trên thị trường đã khó nhưng hoạt động như thế nào để đem lại lợi nhuộn còn khó hơn. Nhưng cùng với chính sách mở cửa của Nhà nước, các Doanh nghiệp cũng bước vào một thời kì kinh doanh mới phải đương đầu không những với Doanh nghiệp bạn mà các Doanh nghiệp ở nước ngoài. Nhưng cũng nhờ có chính sách đó mà các Doanh nghiệp năng động hơn có điều kiện nắm bắt được những thông tin  kinh tế mới nhất, mở rộng thị trường học hỏi kinh nghiệm.
        Trong những năm đầu mới thành lập công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Tây Hồ đã gặp không ít những khó khăn trong quản lí kinh doanh cũng như quản lí kinh tế. Nhờ sự sáng tạo năng động, sáng tạo của ban lãnh đạo công ty cùng với tinh thần làm viêc tận tụy với công việc của các nhân viênđã thúc đẩy sự tồn tại và phát triển của công ty.Cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật đưa vào hoạt động kinh doanh,công ty đã không ngừng tăng cường công tác quản lí kế toán. Tuy nhiên vẫn còn phần nào hạn chế về công tác này, trên thực tế đã có không ít Doanh nghiệp do chua quan tâm đến việc cảI thiện và hoàn thiện công tác kế   toán dẫn đến số liệu không chính xác, không trung thực làm hạn chế việc cung cấp cho lãnh đạo Doanh nghiệp những thông tin cần thiết, kịp thời, chính xác để đưa ra những biện pháp nâng cao quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.
    Để hoàn thiện bài báo cáo này trong thời gian thực tập tại công ty tôi đã được sự giúp đỡ tận tình của các cô ,chú, anh, chị ở công ty nói chung và phòng kế toán nói riêng, cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Vũ Thế Phước, em hoàn thành bài báo cáo này.
    Bài báo cáo được kết cấu gồm 5 phần:
    Phần I:   Tìm hiểu chung về Công ty
    Phần II:  Tìm hiểu nghiệp vụ chuyên môn
    Phần III: Nhận xét và kiến nghị
    Phần IV: Nhận xét và xác nhận của đơn vị thực tập
    Phần V: Nhận xét của giáo viên
    Là một học sinh mới ra trường lần đàu tiên được tiếp cận thực tế công tác kế toán nên phạm  vi bài viết còn nhiều hạn chế về số liệu và lý luận vì thế bài báo cáo của em không tránh khỏi thiếu sót nên em rất mong được sự góp ý của Thầy cô giáo và các cô chú , anh, chị đang làm việc tại công ty cổ phần  đầu tư thương mại và dịch vụ Tây Hồ để bài báo cáo của em hoàn thiện hơn.
    Em xin chân thành cảm ơn !
                                                             Hà nội, Ngày 4 tháng 9 năm 2007   
                                                   Học sinh

                                                        Quảng Thị Diệu Linh

PHẦN I: TÌM HIỂU CHUNG VỀ CÔNG TY
I- ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CỦA CÔNG TY
1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty
Tên công ty: Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ Tây Hồ
Tên giao dịch:Tay Ho Investment, Trading and Service Joint Stock Company
Tên viết tắt: Tay Ho Star.JSC
Địa chỉ: Ngõ 3 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại: 04.6881464                          Fax: 04.6881266
        Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Tây Hồ được thành lập từ ngày 13 tháng 9 năm 2004.Công ty được thành lập bởi các cán bộ công tác lâu năm, một lực lượng chuyên gia, cán bộ kĩ thuật co năng lựcvà kinh nghiệm trong quản lí, điều hành dự án, tổ chức, quản lí thi công, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, công tác tư vấn đầu tư. Đội ngũ cán bộ kĩ thuật của công ty được đào tạo chính quy, trình độ chuyên môn cao, thương xuyên được bổ sung và nâng cao trình độ trong và ngoài nước thông qua các chương trình đào tạo và quan hệ hợp tác của công ty.
      Nhiệm vụ chủ yếu của công ty là kinh doanh buôn bán các loại máy móc,thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp, khai khoáng, lâm nghiệp, cơ điện, điện tử, điện lạnh và xây dựng, ngoài ra công ty còn thiết kế các công trình thuỷ lợi, công trình cấp thoát nước và sử lí chất rắn....

Các Tags thường tìm kiếm: thuan lợi và khó khăn công ty cấp nước ; công ty cổ phần thuận lợi và khó khăn ; thuan loi va kho khan doanh nghiep van tai ; những khó khăn của doanh nghiệp mới thành lập ; báo cáo sự khó khăn trong kinh doanh ; thuận lợi và khó khăn của kiểm toán ; tinh hinh kho khan anh huong den ban than ; THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA KIỂM TOÁN ; nhung thuan loi va kho khan trong SXKD ; thuan loi va kho khan cua cac cong ty thuong mai ; kho khan va thuan loi cua doanh nghiep tu nhan ; thuan loi va kho khan cac loai hinh doanh nghep ; dac diem kho khan thuan loi cua doanh nghiep tu nhan ; thuan loi va kho khan cua loai doanh nghiep ; thuan loi va kho khan cua cac loai hinh doanh nghiep ; nhung thuan loi va kho khan cua cong ty co phan ; thuan loi va kho khan trong kinh doanh thuong mai ; nhung kho khan va thuan loi cua cong ty tu nhan ; những thuận lợi và khó khăn của công ty xây lắp ; những khó khăn vào thuận lợi của DN mới thành lập ;
Bookmark and Share

Các tài liệu khác

TT Tiêu đề Trang Download
1

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán giá thành sản xuất

Chưa rõ
2

50 đề tài, tài liệu, luận văn kiểm toán

Chưa rõ
3

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán nguyên vật liệu

Chưa rõ
4

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán xác định kết quả kinh doanh

Chưa rõ
5

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán xây dựng

Chưa rõ
6

50 đề tài, tài liệu, luận văn kế toán bán hàng

Chưa rõ
7

“Vận dụng chuẩn mực kế toán quốc tế về công cụ tài chính để hoàn thiện chế độ kế toán Việt Nam

136 Trang
8

VẬN DỤNG LÝ THUYẾT ABC ĐỂ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG KẾ TOÁN CHI PHÍ TẠI CÔNG TY ĐIỆN TỬ SAMSUNG VINA

138 Trang
1

Tổ chức công tác kế toán vật tư tại C.ty Xây dựng điện 1

46 Trang
2

Nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hiểm của Bảo Việt Việt Nam

118 Trang
3

Hoàn thiện kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty Cổ phần LILAMA 10

90 Trang
4

Hoàn thiện kế toán tập hợp CPSX và tính GTSP may gia công tại Xí Nghiệp May XK Thanh Trì

145 Trang

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |  dịch vụ sua chua laptopchuyên cửa cuốn  tại Hà Nội | son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
cua cuon
duy long