Gia su | day kem |   xây nhà  | Hoan thien nha

    Thứ sáu, Ngày 18/04/2014
Trang chủ Hướng dẫn Đăng ký thành viên  
 
TÀI KHOẢN
Username
Password
 Đăng ký thành viên
 Quên mật khẩu
 Báo cáo TT, đề án môn học
 Bảo hiểm, bảo hành
 Cạnh tranh, thương mại
 Chất lượng sản phẩm
 Chi phí, giá thành
 Chuyên đề kỹ thuật
 Du lịch, Khách sạn
 Hoạt động đấu thầu
 Huy động và sử dụng vốn
 Kế toán, Kiểm toán
 Kinh tế đầu tư
 Lao động, tiền lương
 Luật , thuế, hợp đồng
 Marketing, Quảng cáo
 Ngân hàng - Tài chính
 Nguyên vật liệu
 Nông , lâm, ngư nghiệp
 Quản trị kinh doanh
 Quản trị nhân lực
 Tài liệu tổng hợp
 Thể loại khác
 Thống kê , kiểm kê
 Tiểu luận KTCT, Triết ..
 Tiêu thụ sản phẩm
 Tin học, Ứng dụng
 Triết học, CNXH, Đảng
 Xuất nhập khẩu
16 - 72847855
 
Loading

Khuyến mại đặc biệt điện thoại tại duylongmobile.com

Nông , lâm, ngư nghiệp

   Tiểu luận: Quản lý rừng ngập mặn

Số trang: 14 Trang
Loại file: MS word
Phí: 3.000 Xu
Download
  Thông tin chi tiết

ĐẶT VẤN ĐỀ

          Trong vài thập niên gần đây, cùng khoa học, con người đã tận thu quá đáng và làm khánh kiệt các nguồn tài nguyên, đặc biệt là các nguồn nguyên liệu khoáng vật. Điều đó đã dẫn đến mất cân bằng tự nhiên và làm biến đổi lớp vỏ bề mặt. Đặc biệt là với sự phát triển của nến văn minh công nghiệp đã làm giảm độ đa dạng sinh giới. Do nhu cầu phát triển và xây dựng các thành phố, khu công nghiệp – con người đã tàn phá và làm giảm diện tích rừng. Hàng năm trên thế giới có khoảng 170 000 km² rừng nhiệt đới bị mất. Ở Việt Nam, hàng năm có khoảng hơn 1 triệu ha rừng bị tàn phá. Việc diện tích đất rừng bị thu hẹp đã làm cho nhiều loài sinh vật không còn nơi trú ngụ và thức ăn, cộng với sự khai thác cơ giới của con người trong nông nghiệp dẫn đến khuynh hướng độc canh làm giảm sự đa dạng giống nòi, gây mất cân bằng sinh thái.

Tầm quan trọng của hệ sinh thái rừng chắc hẳn ai cũng đều biết tới. Đặc biệt là hệ sinh thái rừng ngập mặn(RNM). Nó không những có tác dụng to lớn trong việc bảo vệ bờ biển, hạn chế tác hại của thiên tai mà nguồn lợi trong hệ sinh thái RNM cũng rất quan trọng; ngoài các lâm sản, phải kể đến tài nguyên thủy sản, được khai thác trực tiếp không chỉ trong các hệ thống kênh rạch, mà còn cả một vùng ven biển rộng lớn xung quanh. Tuy nhiên, nhận thức về vai trò của hệ sinh thái RNM vẫn chưa đầy đủ, tình trạng phá RNM còn diễn ra ở một số nơi. Cho nên, việc quản lý bền vững hệ sinh thái này là trách nhiệm của chính quyền địa phương, các ngành nông lâm ngư nghiệp và cộng đồng ven biển.

Chính vì những nguyên nhân đó đã thôi thúc em thực hiện bài tiểu luận:"Thực trạng công tác quản lý hệ sinh thái rừng ngập mặn Việt Nam và một số giải pháp nhằm bảo vệ và phát triển hệ sinh thái rừng ngập mặn"
Các Tags thường tìm kiếm: Tiểu luận: Quản lý rừng ngập mặn ; nguyên nhân gây mất cân bằng sinh thái ; luan van rung ngap man ; quản lý rừng ngập mặn ; tiểu luận môn sinh thái rùng ; tiểu luận sinh thái rừng ; báo cáo tiểu luận môn sinh thái rừng ; tieu luan quan ly rung ; tiểu luận rừng nhiệt đới bài word ; tieu luan he sinh thai nuoc nam ; cộng đồng tham gia quản lý rừng ngập mặn ; tieu luan he sinh thai rừng ngập mặn ; tieu luan rung duoc nam can ; cac bai tieu luan ve he sinh thai ; tầm quan trọng môn sinh thái rừng ; bai tieu luan ve he sinh thai nuoc ngot ; đặt vấn đề môn sinh thai rung ; tieu luan quan lu rung ; tiểu luận quản lý hệ sinh thái ; tieu luan rung ngap man ; BÀI TIỂU LUẬN VỀ RỪNG ĐƯỚC ; tiểu luận hệ sinh thái rừng ngập mặn ; tong quan rung ngap man o viet nam ; tieu luan ve rung ngap man ; tieu luan ve thuc trang rung ngap man ; tieu luan thuc trang rung o viet nam ; tiểu luận thực trạng công tác quản lý rừng ;
Bookmark and Share

Các tài liệu khác

TT Tiêu đề Trang Download
1

Giáo trình quản lý nhà nước về đất đai

200 Trang
2

Giáo trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

171 Trang
3

Giáo Trình Dinh Dưỡng và Thức Ăn Thủy Sản

142 Trang
4

Sinh lý các giáp xác

146 Trang
5

Chuẩn đoán bệnh cho thủy sản Châu Á

247 Trang
6

Giáo trình kinh tế lâm nghiệp

135 Trang
7

Việt Nam – WTO, những cam kết liên quan đến nông dân, nông nghiệp, nông thôn và doanh nghiệp

132 Trang
8

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM CÁ CƠM

26 Trang
1

Bài giảng trồng rừng phòng hộ

45 Trang
2

Tiểu luận - Nguyên nhân suy thoái tài nguyên rừng và biện pháp khắc phục

22 Trang
3

Tiểu luận Công nghệ nuôi trồng nấm

42 Trang
4

BÁO CÁO IPM: MÔ HÌNH “1 PHẢI 5 GIẢM” - HIỆN TRẠNG VÀ KHUYNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

33 Trang

 
 
 

Copyright © 2011  KHODETAI.COM  All rights reserved.

cung cấp iphone cudien thoai sky |  dịch vụ sua chua laptopchuyên cửa cuốn  tại Hà Nội | son nha | Thi cong ep coc be tong | cho thue xe cau tại hà nội

(Những tài liệu có được từ website chỉ có tính chất tham khảo để nhận xét, rút kinh nghiệm và rút ra cách thức cho công việc của mình, yêu cầu không sao chép. Website  đang trong quá trình thử nghiệm mong nhận được sự góp ý của các bạn.)

 

Thu nhỏ
xe cau tu hanh
cua cuon
duy long